Orenji
 Dao Thi Nhu Quynh đang ở cùng với Hoang Trung.

Đùa chứ ???? lúc nào cũng phải thủ 1 đôi găng tay trong cốp xe do da quá mỏng, nhạy cảm ko thể cầm lái bằng tay không. Mỗi lần rửa bát và dọn nhà xong thì tay bong ráp 1 lớp, đau chả cầm được cái j. Dị ứng cao su, nhựa nên ko thể dùng găng tay. Ko làm thì bẩn lười, làm thì khổ đếch chịu được.
Hôm về ăn cưới ông bạn già (gọi già cho nó tức) ở quê mọi người được phát cho một lọ xịt, xịt tay trước và sau khi ăn, không phải rửa tay bằng nước.??? Uầy, Vi Diệu. Tâm Lam cứ cầm rồi xịt xịt rửa, ăn rồi lại chơi, xịt tay rồi lại ăn chả phải lo lắng j. ????Thích quá “ăn xin” luôn một lọ về dùng. Dùng tốt quá nên review để “trả nợ”, lần sau gặp ăn xin típ….???
Sản phẩm là #Orenji (Dung dịch vệ sinh hữu cơ).
https://www.facebook.com/groups/orenjivn/
Nổi tiếng từ Bắc vào Nam sang cả Nhật Bản rồi mà giờ mới biết hichic….

????Đặc biệt điểm mình thích nhất: An toàn cho da khi sử dụng kể cả da em bé.Nói KHÔNG với các chất tẩy hóa học. ??????

●●● Thành phần chính luôn là: Nước tinh khiết + Tinh dầu (cam/chanh/sả…) + Dung dịch Nano + Cồn

#Orenji Là sản phẩm cho chính các anh nghiên cứu ra và đã được kiểm nghiệm và có chứng nhận: An toàn từ Sở Y tế.

Sản phẩm có nhiều loại từ rửa tay, chống muỗi, khử mùi, vệ sinh…… Đặc biệt có sản phẩm giúp làm sạch đồ thờ (các chị không phải lóc cóc đun nấu chờ nguội nữa nha).

Giá thành bằng bát bún riêu nhưng công dụng và an toàn, 1 lọ 250ml giá từ 29k, tùy từng sản phẩm, dùng 1 tháng nhòe luôn, nhà e dùng 2 tháng mới hết.

Mọi người mua vào link e gửi trên, pass #banemQuynh để dc giảm giá, VÀ biết đâu còn đc free dùng thử. Hihi Hoặc nhắn tin dưới bài viết này để Công ty tư vấn lun nè ????

MỜI CÁC BẠN KINH DOANH THAM KHẢO, GIÁ CHIẾT KHẤU HẪP DẪN Ạ.

(EM KO BÁN EM CHỈ REVIEW THUI Ạ)

Không có văn bản thay thế tự động nào.
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cườiKhông có văn bản thay thế tự động nào.Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà và văn bản