Trải nghiệm Orenji

Câu hỏi thường gặp Orenji

Orenji hoàn toàn khác biệt với các sản phẩm tẩy rửa thông thường có trên thị trường. Nhiều người sẽ không hiểu được tại sao chai xịt Orenji lại trắng đục chứ không phải trong, tại sao giá của Orenji lại cao gấp đôi sản phẩm tẩy rửa thông thường… Qua bài viết này, nhóm tác giả Orenji muốn giải đáp các thắc mắc đó.

1. Tại sao chai xịt bếp của Orenji lại có màu trắng đục chứ không phải là chai trong? Sao không dùng chai trong cho đẹp ?

Orenji ứng dụng công nghệ Nano Nhật bản vào sản phẩm, các sản phẩm. Các phân tử nano sẽ bị phân hủy khi có ánh sáng, đặc biệt là ánh nắng mặt trời chiếu vào. Vì vậy, phải để dung dịch Orenji trong chai đục

2. Công nghệ Nano là gì ? dung dịch Nano là gì ?

Công nghệ Nano là nhóm công nghệ hiện đại nhất thế giới trong lĩnh vực hóa học, vật lý.

Dung dịch nano bao gồm trong đó các thành phần có nguồn gốc tự nhiên và khoáng chất ở kích thước siêu nhỏ gọi là kích thước nano. Tác dụng chủ yếu của dung dịch Nano là tiêu diệt virus, vi khuẩn, nấm mốc, phòng chống bệnh tật, đặc biệt là các bệnh đường hô hấp.

Khi sử dụng sản phẩm Orenji, các bề mặt sẽ được phủ một lớp nano và được bảo vệ 2-3 ngày.

3. Uh, thì công nghệ Nano thì có tốt đấy, nhưng sao giá sản phẩm lại cao gấp đôi so với sản phẩm thông thường ?

Orenji kết hợp sản phẩm công nghệ cao nhất, mới nhất với tinh túy của thế giới hữu cơ là tinh dầu. Sản phẩm cực kỳ an toàn, thân thiện với môi trường mà lại có mùi thơm dễ chịu, thanh mát.

Tuy nhiên, giá tinh dầu hoàn toàn không rẻ, mỗi 10 ml tinh dầu thường có giá 70.000 đ – 80.000đ. Trong quá trình điều chế các sản phẩm Orenji, chúng tôi phải kết hợp nhiều loại tinh dầu dể mang lại trải nghiệm mới về hương thơm cho khách hàng.

Orenji hương quế vừa thơm mùi quế nhưng lại rất dịu nhẹ giá bán lẻ 49k.

Orenji hương sả chanh không gắt mùi, không hăng như sả chanh mà thơm ngọt.

Với mỗi sản phẩm, bạn có thể dùng trong 2-3 tháng, tính ra mỗi ngày bạn dùng chưa đến 2k

Sử dụng Orenji, các bạn sẽ có những trải nghiệm mới về tinh dầu thiên nhiên. Các bạn thưởng thức mùi hương như sử dụng nước hoa hàng ngày.

Okie, đã hiểu là không dùng hóa chất, dùng tinh dầu kết hợp với Nano thì giá nó như vậy.  Vậy Orenji có những sản phẩm gì ? tôi phải đặt hàng ở đâu ?

Danh mục sản phẩm Orenji ở đây và tiếp tục cập nhật https://orenjivn.com/2018/08/31/san-pham-cong-nghe-nano-nhat-ban-cong-ty-orenji/

Các bạn có thể liên lạc với các đại lý Orenji trên toàn quốc hoặc post bài lên group Orenji https://www.facebook.com/groups/tinhdau.sanpham.organic/

Gửi mail yêu cầu đến email:  OrenjiVN@gmail.com

Gọi điện đến số hotline: 0983830880

Xin cảm ơn

 

Mời các bạn xem  thêm:

Các câu hỏi thường gặp về Orenji

Góp ý, chia sẻ về sản phẩm Orenji

Các sản phẩm của Orenji

Leave a Reply