Lau khử mùi Toilet

“Kể cả khi lau chùi toilet, tôi vẫn cố gắng là người lau chùi sạch nhất”

Một trong những tỷ phú giàu nhất Hồng Kông – Dư Bành Niên, trước khi trở thành Chủ tịch hãng bất động sản Foo Tak lẫy lừng, đã từng làm đủ nghề để kiếm sống, từ lao công cho tới công nhân xây dựng, khuân vác, giao hàng…

Thời trẻ, ông từng thất nghiệp rồi may mắn tìm được công việc cọ rửa toilet công cộng – một công việc vốn bị coi thường là công việc bẩn thỉu nhất.

Những người qua đường sau khi “giải quyết nỗi buồn” xong thường để lại cái nhìn không thiện cảm với những công nhân cấp thấp. Tuy nhiên, Dư Bành Niên nhận thấy nếu mình bận tâm vào những lời chê bai của mọi người xung quanh thì ông không còn thời gian để lau dọn cẩn thận. Trong khi mọi người đều có tâm lý làm qua loa cho xong việc thì ngược lại, ông trở thành “người hùng” cọ rửa sạch nhất.

Ông từng chia sẻ bí quyết thành công là làm tốt nhất nhiệm vụ mình được giao: “Kể cả khi lau chùi toilet, tôi vẫn cố gắng là người lau chùi sạch nhất”. Dù cho bạn làm bất kì công việc gì, kể cả đó có là công việc thấp nhất trong xã hội, bạn hãy làm nó với tất cả nỗ lực và lòng nhiệt thành của mình.

Câu nói của ông đã truyền cảm hứng cho không ít người trẻ nhiệt tâm, tận tụy và kiên trì cố gắng bứt phá hoặc làm một điều gì đó khác biệt để trở nên nổi trội và thành công.

Cầm trên tay Orenji lau khử mùi Toilet – sản phẩm mới ra lò còn nóng hổi, mình không khỏi cảm thấy xúc động khi nhớ đến câu nói này của ông Dư Bành Niên. Mình tin, khi từng giọt sả chanh kết hợp với công nghệ Nano Nhật Bản được dùng để chăm sóc khu vực Toilet nhà bạn, bạn sẽ cảm nhận được cảm hứng sáng tạo, sự tận tuỵ, yêu thương của đội ngũ Orenji dành cho bạn nhiều đến thế nào.

Hãy tiết kiệm để có dịp được thưởng thức dịch vụ phòng tắm, nhà vệ sinh hoàn hảo của khách sạn 5 sao, nhưng cũng hãy thật yên tâm để yêu thương bản thân và gia đình mình hàng ngày bằng cách dùng sản phẩm Orenji. Nên nhớ, những ý tưởng hay đôi khi được phát động từ chính nhà vệ sinh chứ không phải một văn phòng sang chảnh nhưng căng thẳng.

Chúng tôi chọn Thơm và An toàn để nâng niu cảm xúc của bạn!

Facebook Minh Hieu

Leave a Reply