Khử mùi mũ bảo hiểm

Khử mùi mũ bảo hiểm tinh dầu bạc hà

Trong quá trình sử dụng, đặc biệt là vào mùa hè khi nhiệt độ tăng cao, da đầu thường sẽ tiết ra nhiều mồ hôi, bã nhờn sẽ tạo ra một môi trường ẩm thấp bên trong lớp lót của mũ bảo hiểm – đây là điều kiện lý tưởng để các vi khuẩn, nấm,… sinh sôi, gây mùi hôi khó chịu.

Ngoài ra, thời tiết mưa thất thường còn khiến mũ bảo hiểm bị ướt, thông thường mọi người sẽ treo trên xe để khô tự nhiên và sử dụng tiếp khi khô. Điều này khiên nước mưa cô đọng trong mũ sản sinh ra nhiều vi khuẩn và bụi bẩn bên trong, nếu không được vệ sinh và sấy khô ngay thì việc có mùi hôi là điều không thể tránh khỏi.

Hơn thế nữa, nhiều người cũng không có thói quen vệ sinh mũ bảo hiểm định kỳ khiến cho bụi bẩn, khói, vi khuẩn từ môi trường xung quanh sẽ tích tụ dần theo năm tháng. Đây là nguyên nhân chính khiến chiếc mũ của bạn bốc mùi khó chịu, diệt khuẩn và đem lại mùi hương dễ chịu cho mũ bảo hiểm.

Sản phẩm ORENJI KHỬ MÙI MŨ BẢO HIỂM TINH DẦU BẠC HÀ sẽ giúp bạn vệ sinh mũ bảo hiểm nhanh chóng, hiệu quả và rất thuận tiện.

Đặc điểm: Dạng bình xịt phun sương, dung tích 60ml; Có tác dụng khử mùi, chống nấm mốc, làm sạch mũ bảo hiểm từ trong ra ngoài theo công nghệ nano Nhật Bản. Thành phần tự nhiên, an toàn đạt tiêu chuẩn dành cho mĩ phẩm và tiêu diệt được 99,99% vi khuẩn, nấm mốc.

Thành phần: Nước tinh khiết, Tinh dầu bạc hà, Dung dịch nano, Cồn < 10%

Cách dùng: Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản, chỉ lần xịt trực tiếp vào phần lớp lót bên trong của mũ là có hiệu quả. Để làm sạch mặt ngoài và kính mũ, xịt trực tiếp rồi lau sạch bằng khăn khô.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng.

Leave a Reply